Driver may in canon lbp6200d
Đăng 1872 ngày trước Chia sẻ Driver may in canon lbp6200d lên twitter Chia sẻ Driver may in canon lbp6200d lên google plus Chia sẻ Driver may in canon lbp6200d lên facebook

Được thiết kế với khả năng in tự động 2 mặt nhanh chóng, chiếc máy in laser Canon LBP 6200D này sẽ giúp bạn tiết kiệm rát nhiều tiền bạc và cả thời gian. Máy còn được trang bị khay giấy thông thường chứa được 250 tờ và một khay đa chức năng có thể đáp ứng nhu cầu nhiều loại giấy khác nhau. Mỗi khi có sự cố mà không phải do phần cứng thì cài lại driver luôn là một giải pháp. Tuy nhiên việc cài đặt này cũng không phải đơn giản vì mỗi loại máy in lại có driver khác nhất. Nhất là khi không có đĩa cài đặt theo máy thì việc tìm driver phù hợp cũng tốn rất nhiều thời gian của các bạn.

Đại lý ủy quyền

Trung tâm phân phối & bảo hành

Công ty cổ phần công nghệ Cường Phú

Cài Driver may in Canon LBP 6200D

Khi bạn bị mất đĩa cài driver theo máy, hoặc bạn cài lại win cho máy tính của mình. Và bạn không còn driver cho máy in Canon LBP 6200D. Bạn đừng lo ngại, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1:  Bạn truy cập vào website hỗ trợ của hãng theo đường link sau:

Tải driver cho may in Canon LBP 6200D

Bước 2:  Bạn chọn hệ điều hành mình đang dùng. Để biết mình đang dùng hệ điều hành gì các bạn chuột phải vào biểu tượng my computer trên desktop sau đó chọn properties 1 bảng sẽ hiện lên bạn để ý xem hệ điều hành Win XP hay hệ điều hành gì.

Bước 3:  Download driver về

Bước 4: Sau khi đã tải về bạn chỉ cần giải nén bản tải về và tiến hành cài đặt vào máy tính.

Tham khảo bài:

  • Hướng dẫn cài đặt máy in canon 6200D
  • Download driver máy in canon                                                                                                                     

Mọi vấn đề trong quá trình cài đặt có khúc mắc gì, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 172 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 04.3568.3699 / 04.3568.3770   Fax: 04.3568.3771

Website: http://cuongphu.com.vn

Email: support@cuongphu.com.vn

Hotline: 0912.399.986

Lưu ý:

  • Để mua đúng các sản phẩm chính hãng Canon do chúng tôi phân phối, và tránh việc mua nhầm các sản phẩm hàng ngoài, hàng giả, hàng nhái.
  • Quý khách hàng nên tìm đến các đại lý trung tâm phân phối chính hãng của Canon của chúng tôi.
  • Tìm hiểu về sản phẩm chính hãng thế nào? vui lòng gọi để được chúng tôi tư vấn. Nhằm đảm bảo quyền lợi của các bạn trong quá trình sử dụng.
  • Thay mặt Canon, Chúng tôi xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Canon do chúng tôi phân phối.
Mời bạn bình luận về Driver may in canon lbp6200d
Gửi
Đóng